Menu
 • Dakland Coffee Chào Bạn!

Cafe sạch - cà phê nguyên chất

Cafe sạch - cà phê nguyên chất

Cafe sạch - cà phê nguyên chất

Cafe sạch - cà phê nguyên chất
Cafe sạch - cà phê nguyên chất
Hotline mua hàng : 0987008811- 0286686 2958
Tiếng Việt English
DAKLAND COFFEE - CÀ PHÊ SẠCH NGUYÊN CHẤT ĐẾN TỪ DAKLAK & CẦU ĐẤT - ĐÀ LẠT. Kinh nghiệm rang xay cà phê sạch nguyên chất > 10 năm. Cà phê được tuyển chọn trái chín gần như 100% từ các FARM COFFEE hàng đầu Cao nguyên. Xưởng rang xay cà phê công nghệ cao, đạt TIÊU CHUẨN HACCP (phù hợp tiêu chuẩn Quốc Tế) cho cả 03 dạng sản phẩm từ sơ chế cà phê nhân - cà phê rang xay - và thành phẩm, Chứng nhận FDA (của cục quản lý Thưc phẩm & dược phẩm Hoa Kỳ) . Hơn 20 sản phẩm cà phê sạch khác để quý khách lựa chọn. Phục vụ tận tâm, nhanh chóng, ổn định chất lượng với nguyên tắc "WIN -WIN STRATEGY" - "Đôi bên cùng có lợi" là phương châm hoạt động thiết thực nhất của DAKLAND COFFEE. Rất mong được hợp tác với khách hàng cả nước, đại lý, nhà môi giới xuất khẩu, cá nhân... TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH. → Click to the Top
Sản phẩm mới »

CÀ PHÊ SẠCH NGUYÊN CHẤT

Chia sẻ:
3061 Views 7 comments
Cà phê sạch là cà phê hạt rang xay nguyên chất không tẩm ướp hương liệu, rang mộc và đạt được các chỉ tiêu an toàn thực phẩm thông qua kiểm định.

CÀ PHÊ SẠCH NGUYÊN CHẤT

Định Nghĩa Cà Phê Sạch Nguyên Chất; 

Cà phê sạch là cà phê hạt rang xay nguyên chất không tẩm ướp hương liệu, rang mộc và đạt được các chỉ tiêu an toàn thực phẩm thông qua kiểm định.

ca-phe-sach-nguyen-chat

 • Khi phân tích cà phê sạch chúng ta phải hiểu được bản chất của nó từ khởi đầu cho đến điểm cuối cùng.
 • Các giống cây cà phê được trồng tại Việt Nam, hiện nay chủ yếu là Robusta và Arabica. Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum, Lâm đồng,…. trong khi đó Arabica là loại cao cấp nhất- chỉ có thể có được mùi vị đủ ngon khi sinh trưởng ở khu vực Cầu Đất- Đà Lạt.
 • Các vùng đất khác nhau thì chất lượng cà phê cũng khác nhau, do điều kiện khác nhau, Người trồng cà phê vì muốn có năng suất cao sẽ bón các loại phân vô cơ và hữu cơ…,ngoài ra còn dùng thuốc bảo vệ thực vật trong quá trình sinh trưởng của trái để tránh côn trùng xâm hại, do đó khi kiểm định cà phê thì người ta thường xem xét các hàm lượng này có nằm trong chỉ số cho phép không, có tác động đến cà phê không. Vì thế, cà phê sạch hiểu theo nghĩa mới nhất chưa hẳn không trộn đậu bắp thì đã gọi là cà phê sạch, mà cà phê sạch là cà phê hạt rang xay nguyên chất không tẩm ướp hương liệu, rang mộc và đạt được các chỉ tiêu an toàn thực phẩm thông qua kiểm định.
 • Ngày nay, đa phần cà phê rang được lựa chọn từ những hạt cà phê sạch sẽ nhất, để cho ra cà phê nguyên chất cũng đã là một thành công ngoài mong đợi so với trước đây.
 • Những hạt cà phê được rang ở một nhiệt độ thích hợp sau khi lưu trữ từ năm đến bảy ngày thì có thể uống rất ngon, đem ra xay thành bột và pha chế cũng mang lại một vị thơm hấp dẫn không kém những loại cà phê tắm ướp hóa chất trước đây. Đặc biệt, những loại cà phê sạch được rang xay tại xưởng rang Dakland Coffee đều đạt tiêu chuẩn kiểm định theo tiêu chuẩn Quốc tế (HACCP) cho cà phê nhân xanh – cà phê hạt rang- cà phê bột.
 • Bạn có thể thưởng thức cà phê sạch, rang xay nguyên chất hằng ngày mà không phải lo không suy nghĩ đó cũng là sản phẩm suất phát từ cái tâm của người làm cà phê, từ những người trồng trọt cho đến những người rang xay và cuối cùng là một nhân viên pha chế.

ca-phe-sach-nguyen-chat

Quyết tâm làm cà phê nó xuyên suốt từ khâu trồng trọt cho đến ly cà phê mà bạn thưởng thức. Nếu, một trong những công đoạn này bị đứt gãy không hợp lý có thể dẫn đến ly cà phê sạch sẽ không còn sạch như mong đợi nó chỉ là cốc cà phê rang xay thông thường

ca-phe-sach-nguyen-chat

PHÂN BIỆT CÀ PHÊ SẠCH, NGUYÊN CHẤT

Hương vị

 • Cà phê sạch, nguyên chất sẽ có hương vị đặc trưng, khó có thể nhầm lẫn. Là sự hòa quyện giữa vị đắng tự nhiên và vị chua thanh mang đến sự tinh tế cho người thưởng thức, đồng thời vị thơm nhẹ nhàng, không quá nồng nàn, mạnh bạo như khi trộn hương liệu.
 • Việc nhận biết cà phê sạch, nguyên chất thông qua mùi vị và hương thơm cũng đòi hỏi người thưởng thức phải có kinh nghiệm.

ĐỘ SÁNH CÀ PHÊ

 • Khi nói đến độ sánh của cà phê sạch, nguyên chất thì sẽ không nhiều, chỉ sánh hơn nước một ít hoàn toàn không phải là loại nước sền sệt, sánh đặc, sánh dẻo…
 • Trong trường hợp này, cà phê sạch, nguyên chất đã bị trộn thêm các tạp chất như bột bắp, bột đậu rang…

BỌT CÀ PHÊ

 • Lớp bọt trên cùng khi pha ly cà phê sạch, nguyên chất cũng chỉ tạo được một ít lớp bọt màu nâu, hơi sáng và nhanh tan còn đối với các sản phẩm cà phê sạch, nguyên chất có tạp chất sẽ có lớp bọt màu óng ánh, khi đánh lên sẽ đầy cả ly và rất lâu tan, nhìn đẹp mắt thì đây không phải là lớp bọt tự nhiên mà là bọt xà bông.

Nước cốt cà phê

 • Một trong những điểm dễ phân biệt đối với cà phê sạch, nguyên chất đó chính là sau khi pha màu nước sẽ có màu từ nâu cánh gián đến nâu đậm, khi cho đá hoặc sữa vào màu nâu này sẽ nhạt đi.
 • Nước màu nâu trong trẻo hoàn toàn không phải là màu đen đục vì phần lớn các sản phẩm này đều có pha tạp chất như hạt đậu, hạt bắp rang.
 • Đây là một trong những điểm khác biệt dễ nhận biết bằng thị giác bởi cà phê sau quá trình rang có cháy đến đâu thì màu nước khi pha cũng hoàn toàn không phải màu đen.

KHỐI LƯỢNG RIÊNG

 • Bởi vì bột cà phê sạch, nguyên chất có trọng lượng riêng nhỏ hơn so với bột các loại ngũ cốc khác vì vậy mà phần thể tích của 1 kg bột cà phê sạch, nguyên chất sẽ lớn hơn cà phê tạp và điều này có thể dễ dàng phân biệt bằng trực quan.

CÀ PHÊ SẠCH, NGUYÊN CHẤT LOẠI NÀO NGON

 • Việc thưởng thức và quan điểm như thế nào là cà phê sạch, nguyên chất ngon hay không còn tùy thuộc vào mỗi người. Ví dụ một người đã quen sử dụng cà phê sạch, nguyên chất Arabica khi chuyển qua thưởng thức cà phê sạch, nguyên chất Robusta sẽ cảm giác khá sốc khi mùi kém thơm cũng như vị đắng hơn, caffein cũng cao hơn làm bồn chồn cơ thể.
 • Ngược lại, khi một người đã sử dụng cà phê sạch, nguyên chất Robusta một thời gian chuyển qua thưởng thức cà phê sạch, nguyên chất Arabica sẽ cảm thấy cà phê nhạt hơn, có vị chua chua, uống ít “phê”’ hơn.
 • Ngoài ra để cà phê có mùi vị độc đáo hơn, người dùng hay trộn các loại hạt lại với nhau theo tỷ lệ nhất định cho ra hương vị đặc biệt. Ví dụ loại mix vị của Cà Phê  trộn tỷ lệ 50% Arabica, 50% Robusta, được khá nhiề khách hàng ưa chuộng.
 • Tóm lại, mỗi loại cà phê sạch, nguyên chất như Robusta, Arabica, Culi, Moka,…đều có một hương vị riêng và việc đánh giá ngon còn tùy vào gu thưởng thức của mỗi người. Do đó nếu có điều kiện hãy thưởng thức qua các loại cà phê sạch, nguyên chất để có dịp tự trải nghiệm và đưa ra cho mình kết quả cho bản thân.

CÁCH PHA CÀ PHÊ SẠCH, NGUYÊN CHẤT NGON

 • Việc pha cà phê sạch, nguyên chất sẽ có rất nhiều cách và còn tùy vào cách pha chế của mỗi người. Tuy nhiên, sẽ có một vài điểm bạn cần phải lưu ý để cho ra một ly cà phê sạch, nguyên chất ngon, cụ thể:
 • Tỷ lệ nước và cà phê tối ưu nhất vẫn là 3 phần nước 1 phần cà phê rang xay.
 • Nên chuẩn bị một bình đun nước siêu tốc giúp tiết kiệm thời gian khi pha, đồng thời nên để nguội khoảng 95% mới bắt đầu rót vào phin.
 • Nếu bạn thích ngọt có thể thêm một chút đường phèn, đường tán nhỏ, sữa đặc và phải khuấy đều trước khi thưởng thức nhé.

LƯU Ý KHI PHA CÀ PHÊ

 • Đối với một số loại cà phê sạch, nguyên chất mới rang và mới xay, khi pha bằng phin bạn sẽ thấy hiện tượng sùi bọt rất nhiều. Đây là hiện tượng bình thường do trong cà phê mới vẫn còn lượng khí chưa nhả hết. Để hạn chế bọt trào ra khỏi phin bằng cách rót nước nóng từ từ vào.

Ngày nay, đa phần cà phê rang được lựa chọn từ những hạt cà phê sạch sẽ nhất, để cho ra cà phê nguyên chất cũng đã là một thành công ngoài mong đợi so với trước đây.

Những hạt cà phê được rang ở một nhiệt độ thích hợp sau khi lưu trữ từ năm đến bảy ngày thì có thể uống rất ngon, đem ra xay thành bột và pha chế cũng mang lại một vị thơm hấp dẫn không kém những loại cà phê tắm ướp hóa chất trước đây. Đặc biệt, những loại cà phê sạch được rang xay tại xưởng rang Dakland Coffee đều đạt tiêu chuẩn kiểm định theo tiêu chuẩn Quốc tế (HACCP) cho cà phê nhân xanh – cà phê hạt rang- cà phê bột.

Bạn có thể thưởng thức cà phê sạch, rang xay nguyên chất hằng ngày mà không phải lo không suy nghĩ đó cũng là sản phẩm suất phát từ cái tâm của người làm cà phê, từ những người trồng trọt cho đến những người rang xay và cuối cùng là một nhân viên pha chế.

quyết tâm làm cà phê nó xuyên suốt từ khâu trồng trọt cho đến ly cà phê mà bạn thưởng thức. Nếu, một trong những công đoạn này bị đứt gãy không hợp lý có thể dẫn đến ly cà phê sạch sẽ không còn sạch như mong đợi nó chỉ là cốc cà phê rang xay thông thường.

CÀ PHÊ SẠCH- CÁI TÂM CỦA NGƯỜI LÀM CÀ PHÊ VIỆT 

Cà Phê Sạch chắc chắn là cà phê không bẩn, không tạp chất, có thể sử dụng an toàn, có thể cải thiện trí nhớ....Cà Phê Sạch đem lại cảm giác lâng lâng của caffein và một sự rung động nhất định của thần kinh khi sử dụng. Cà Phê Sạch không phải là một loại báu vật, nó chỉ là cà phê, một loại thức uống rất tốt cho sức khỏe trí não

Tại sao làm cà phê sạch lại là cái Tâm của người làm cà phê Việt là Vì: 

 1. Cà phê trên thế giới đã có từ rất lâu đời, nhưng khi du nhập vào Việt Nam thì những gia đình khấm khá ngày xưa mới có điều kiện thưởng thức cà phê vào mỗi buổi sáng gì giá cả đắt đỏ cộng với nhu cầu về thức uống này chưa nhiều. Đến những năm 1990 thì cà phê Việt phát triển một làn sóng mới, có thể nói là làn sóng cho cả người Việt được uống cà phê vào mỗi buổi sáng. Những biến tướng của hạt cà phê rang với công cụ thô sơ nhất có thể nói khó mà lưu giữ được hương cũng như vị cà phê tối ưu. 

Những ưu điểm vượt trội của cà phê sạch

 • Cà phê sạch là cà phê được sơ chế sạch theo nhiều phương pháp khác nhau như: Natural (tự nhiên), Semi-wash( bán ướt), Full-wash (ướt), Honney (mật ong), ...... Bản thân cà phê sau khi được chế biến theo những phương pháp này lập tức đã loại bỏ được những tạp chất, đồng thời giữ lại toàn bộ cấu trúc chất lượng bên trong hạt.
 • Khi thực hiện các phương pháp chế biến trên những hạt cà phê được lựa chọn hầu hết là cà phê sạch chín 100%, do đó về chất lượng có tính đồng nhất cao, về ngoại hình hạt tương đồng với nhau làm cho nhà rang xay cà phê sạch dễ dàng thực hiện rang cà phê theo ý muốn vừa đảm bảo thơm ngon sạch chất
 • Cà phê sạch sau khi được rang xay bằng các công nghệ rang xay hiện đại sẽ giữ lại hầu hết các hương vị bên trong hạt cà phê.
 • Chế biến cà phê sạch và rang xay cà phê bằng công nghệ sạch sẽ giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT VÀI TƯ VẤN KHI QUÝ KHÁCH MỞ QUÁN CÀ PHÊ 

Bạn đang lo lắng khi mở quán cà phê nguyên chất ???

Nếu bạn đọc xong những chia sẻ dưới đây bạn sẽ có cách nhìn lạc quan hơn khi thực hiện mở ra một quán cà phê sạch nguyên chất :

1> Theo thống kê sơ bộ: Hầu hết các quán cà phê nguyên chất mở ra đều phải trải qua từ 2-3 năm mới hoàn vốn

2> Rủi ro mất vốn đầu tư, rủi ro mặt bằng bị lấy lại hoặc tăng giá mặt bằng

3> Rủi ro quản lý và điều hành hoạt động của quán và sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ khác.

Để giải quyết 03 yếu tố này bạn cần bạn cần đến 9 giải pháp như sau: 

1> Chọn mặt bằng: Suy nghĩ thật kỹ lưởng khi chọn một mặt bằng nhằm tạo ra lợi thế cạnh tranh

- Mặt bằng quán cà phê nguyên chất phải ít nhất là căn góc; Vì với giá bán cà phê chỉ 12- 15k/1 ly cà phê bạn phải có ít nhất 100m vuông sử dụng thì mới có thể đạt được doanh thu từ 2-3 triệu đồng/1 ngày.

Phải có được 10 bộ bàn ghế, sức chứa tại mọi thời điểm là 40 người, nếu buổi sáng có 2 đợt khách dùng cà phê nguyên chất thì bán được 80 ly cà phê, buổi chiều cà buổi tối ít hơn, cả chiều và tối cộng lại cũng chỉ bằng mỗi buổi sáng bán cà phê, như vậy mỗi ngày có thể đạt 160 ly cà phê. Với giá bán bình quân 15 nghìn/1 ly

ca-phe-sach-nguyen-chat

DOANH THU (R): 15.000 Đ X 160 ly = 2.400.000 VND/NGÀY 

Để bán được 160 ly/ngày cà phê bạn cần có 4 nhân viên thay thế nhau làm việc từ sáng đến tối, với mức lương hiện nay để  cho nhân viên có động lực và vui vẻ khi làm việc thì trả khoảng 20.000 đ/1 giờ, mỗi ca làm việc là 8h 

*CHI PHÍ NHÂN VIÊN: 4 NV X  20.000 Đ/GIO X 8 GIỜ = 640.000 Đ/NGÀY 

* CHI PHÍ MẶT BẰNG: (CĂN GÓC) 20.000.000 Đ/THÁNG 

* GIÁ VỐN CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT: 4.000 VND/1 ly  

(bao gồm đường đá,,,)

* Điện, nước hàng tháng: 2.500.000Đ

*INTERNET hàng thàng  : 700.000 Đ

Như vậy chưa kể chi phí xây dựng và khấu hao bạn sẽ có kết quả ngay như sau:

@ DOANH THU CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT : 2.400.000 Đ X 30 NGÀY = 72.000.000 VND

- GIÁ VỐN CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT : 160 ly X 30 ngày X 4.000 đ/ly = 19.200.000 VND

- CHI PHÍ NHÂN VIÊN: 4 NV X  20.000 Đ/GIO X 8 GIỜ X 30 ngày = 19.200.000 Đ 

- CHI PHÍ MẶT BẰNG: (CĂN GÓC) 20.000.000 Đ/THÁNG 

- Điện, nước hàng tháng: 2.500.000Đ/tháng 

 - INTERNET hàng thàng  : 700.000 Đ/tháng 

Lợi nhuận tạm tính cho quán cà phê nguyên chất là :

72.000.000 VND -19.200.000 VND - 19.200.000 VND - 20.000.000 Đ/THÁNG-2.500.000Đ/tháng  -  700.000 Đ/tháng  = 10.400.000 Đ/tháng 

Giả sử bạn phải bỏ ra 150 triệu đồng để đầu tư trang trí và mua sắm vật dụng cho quán và khấu hao trong vòng 2 năm, như vậy nếu tính khấu hao đường thẳng thì mỗi tháng bạn cần tích lũy một khoảng 

150.000.000 đồng /24 tháng = 6.250.000 vnd/tháng 

Với mức lãi 10.400.000 Đ/tháng, nếu trừ tiếp phần khấu hao 6.250.000 vnd/tháng bạn chỉ còn 4.150.000 đồng lãi/1 tháng. 

---------------------MỘT CON SỐ KHÁ ÍT ỎI SO VỚI KỲ VỌNG CỦA BẠN

Bài tiếp theo tôi sẽ nói cách bạn khắc phục một số yếu tố để tăng lợi nhuận so với phần đầu..

---------------------0o0-----------------------------------------------------------------------------------------

ca-phe-sach-nguyen-chat

SỐ 2: Làm sao để tăng lợi nhuận cho quán cà phê nguyên chất của bạn????

PROBLEMS ---- SOLUTIONS

Vấn đề của bạn là tìm ra giải pháp? Không phải than thở với ai cả.

* Phương pháp marketing/bán hàng

 1. Bán hàng trực tiếp thêm sản phẩm khác cho khách hàng tại quán cà phê nguyên chất.
 2. Bán hàng thông qua khách hàng cũ
 3. Bán hàng thông qua mối quan hệ
 4. Bán hàng thông qua quảng cáo
 5. Bán hàng trên mạng xã hội
 6. Bán hàng SEO website, tham gia vào các diễn đàn cà phê nguyên chất, ăn uống...
 7. Bán hàng dung quảng cáo google adwords, facebook
 8. Bán hàng thông qua siêu thị, đại lý, cửa hàng bán lẻ
 9. Bán hàng trực tiếp tại các sự kiện
 10. Bán hàng bằng cách thực hiện video, prochure.
 11. Bán hàng bằng email marketing.

Bạn hãy thử nghĩ xem mình đã làm được mấy phần trong 11 gợi ý này để có thể phát triển 1 quán cà phê nguyên chất của mình?

** Thay đổi phong cách phục vụ/dịch vụ tại quán cà phê nguyên chất 

►Theo kinh nghiệm nhiều năm đi uống cà phê thì khách hàng dùng cà phê không trung thành như những gì báo chí viết, họ uống cà phê đúng gu nhưng có nhu cầu thay đổi rất nhiều trong suy nghĩ của họ về trang trí, trưng bày, phong cách của quán cà phê nguyên chất. 

Tôi xin đưa ra cột mốc thay đổi như sau:

 • Giai đoạn: 2005-2007 : khách hàng uống cà phê không phân biệt là cà phê gì, chỉ uống, nghe nhạc làn sóng xanh hay nhất, giá khá cao, đông kín người ở những quán cà phê thuộc top 5 như MTV, Five Star, Blue,...
 • Thời kỳ này không ai biết cà phê nguyên chất là gì, chủ yếu là cà phê có độn bắp và đậu nhưng uống cũng ngon lành, không có gì để so sánh, kéo dài đến tận 2012. Việc tiêu thụ cà phê bẩn gắn liền với một phong cách vỉa hè, quán xá..., tấc cả đều không chú trọng đến cà phê, họ chỉ chăm  chút vào trang trí quán cho đẹp, tiện lợi là có khách uống ngay.
 • Giai đoạn từ 2012 - nay: cà phê nguyên chất ra đời và phát triển mạnh mẻ, bất kỳ ai uống khoản 3 cốc cà phê nguyên chất đều bị ghiền ngay và thực sự họ không giám quay lại uống cái loại cà phê hóa chất trước đây nữa. Sự phân biệt giữa 02 loại cà phê thật - và không thật diễn ra mạnh mẽ trên mọi diễn đàn, báo chí...Các hãng cà phê truyền thống lớn trước đây cũng vì vậy mà doanh số giảm mạnh, không cạnh tranh được với những nhà rang xay cà phê sạch với giá cả cạnh tranh hơn và cách làm cũng mới mẻ hơn. 
 • Cà phê vỉa hè được thay thế bằng ghế gỗ, ghế đẩu rất dễ thương và sạch sẽ. Giá cả cũng tương đối rẻ và hợp lý, vị cà phê thật thì không phải chê vào đâu được. Hiện nay, một bộ phận lớn đã cụ thể hóa cà phê sạch bằng cà phê espresso pha máy, đảm bảo sạch - chất - an toàn, thay  thế toàn bộ cho cà phê chế phin keo quéo trước đây... 

⇒ Về Trang Chủ 


Nhận xét khách hàng

Đánh giá trung bình

5/5

(7 nhận xét)

1
0
2
0
3
0
4
1
5
6

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi phản hồi
Hủy

sơn hoàng

06-10-2020

cà phê sạch


cà phê sạch ngon , hương vị chuẩn gu , giá hợp lí với chất lượng tuyệt vời .
Admin sẽ trả lời trong 60 phút

hoàng thành

21-09-2020

cà phê ngon sạch


tôi uống cà phê nhiều năm nhưng cà phê bên công ty bạn làm tôi thưởng thức được đúng vị cà phê sạch - cà phê nguyên chất, giá cả hợp lí với chất lượng cà phê ngon như vậy, tôi tiếp tục dùng cà phê bên công ty bạn.
Admin sẽ trả lời trong 60 phút

nguyễn hải

03-09-2020

cà phê sạch ngon


cà phê ngon, sạch và uống đảm bảo sức khỏe nên tôi thích mua hàng tại công ty bạn .
Admin sẽ trả lời trong 60 phút

Huỳnh Thương

03-09-2020

cà phê sạch


mình đã ghé công ty nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và chu đáo mình mua dùng thử và vị cà phê rất vừa ý mình luôn
Admin sẽ trả lời trong 60 phút

tuấn tú

20-07-2020

cà phê sạch ngon


cà phê sạch hợp vị ngon, giá hợp lí , tôi uống quen vị cà phê công ty

   

Cám ơn bạn đã ủng hộ công ty mình nhé.

Huyvuhoang

19-07-2020

Cà phê đúng sạch


Tôi đã uống nhiều loại cà phê của công ty, cà phê tại đây là cafe hạt rang xay tại chỗ
Admin sẽ trả lời trong 60 phút

Minh Anh

19-07-2020

Cà phê sạch chất lượng cao


Tôi thích mua cà phê tại đây vì được tư vấn nhiệt tình, chu đáo
Admin sẽ trả lời trong 60 phút

Các thông tin khác

Tư vấn khách hàng

Hỗ trợ trực tuyến: 0987008811

Email: cafedakland@gmail.com

Facebook: DAKLAND

Hotline mua hàng
0987008811- 0286686 2958

DAKLAND

Phương châm kinh doanh "Win Win Strategy" các bên đều có lợi. Vì vậy trách nhiệm của riêng tôi và cả công ty là làm sao để khách hàng của mình an tâm sử dụng ...
Pha cà phê sạch bằng phin là cách pha phổ biến, được đa số các tín đồ cà phê Việt yêu thích, nhưng hiện nay có khá nhiều hướng dẫn pha chế khác nhau, ...