Menu
  • Dakland Coffee Chào Bạn!

Cafe sạch - cà phê nguyên chất

Cafe sạch - cà phê nguyên chất

Cafe sạch - cà phê nguyên chất

Cafe sạch - cà phê nguyên chất
Cafe sạch - cà phê nguyên chất
Hotline mua hàng : 0987008811- 0286686 2958
Tiếng Việt English
DAKLAND COFFEE - CÀ PHÊ SẠCH NGUYÊN CHẤT ĐẾN TỪ DAKLAK & CẦU ĐẤT - ĐÀ LẠT. Kinh nghiệm rang xay cà phê sạch nguyên chất > 10 năm. Cà phê được tuyển chọn trái chín gần như 100% từ các FARM COFFEE hàng đầu Cao nguyên. Xưởng rang xay cà phê công nghệ cao, đạt TIÊU CHUẨN HACCP (phù hợp tiêu chuẩn Quốc Tế) cho cả 03 dạng sản phẩm từ sơ chế cà phê nhân - cà phê rang xay - và thành phẩm, Chứng nhận FDA (của cục quản lý Thưc phẩm & dược phẩm Hoa Kỳ) . Hơn 20 sản phẩm cà phê sạch khác để quý khách lựa chọn. Phục vụ tận tâm, nhanh chóng, ổn định chất lượng với nguyên tắc "WIN -WIN STRATEGY" - "Đôi bên cùng có lợi" là phương châm hoạt động thiết thực nhất của DAKLAND COFFEE. Rất mong được hợp tác với khách hàng cả nước, đại lý, nhà môi giới xuất khẩu, cá nhân... TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH. → Click to the Top
Sản phẩm mới »

Cà Phê Rang Xay

Chia sẻ:
1811 Views 0 comments
Cà phê được rang từ những hạt cà phê thật 100%, không pha tạp chất như đậu, bắp, tinh bột, phụ gia. Có thể nói là loại cà phê chất lượng cao, hạt cà phê ngon, sạch khi phối trộn với nhau sẽ tạo ra một hương vị độc đáo nhất.

CÀ PHÊ RANG XAY: KHÁI NỆM, NHẬN BIẾT - LOẠI NGON -CÁCH PHA 

Khái niệm cà phê rang xay mới;

Cà phê được rang từ những hạt cà phê thật 100%, không pha tạp chất như đậu, bắp, tinh bột, phụ gia. Có thể nói là loại cà phê chất lượng cao, hạt cà phê ngon, sạch khi phối trộn với nhau sẽ tạo ra một hương vị độc đáo nhất.

Cà phê rang xay là cà phê được tuyển lựa từ những hạt cà phê tốt nhất, qua quá trình rang và xay cho ra sản phẩm cà phê.

rang-xay

Cà phê rang xay sạch, nguyên chất là một khái niệm chung chỉ cho loại cà phê có chất lượng cao, được xay tại chỗ – ngay nơi bán để phân biệt với các loại cà phê kém chất lượng có trộn tạp chất.

Quy trình phải đảm bảo sạch từ những bước chăm sóc, thu hoạch đến các bước chế biến đảm bảo không có bất kì các hóa chất độc hại nào.

rang-xay

Làm sao để nhận biết cà phê rang xay;

  • Màu nước;

Khi phân biệt qua màu sắc, đòi hỏi việc pha chế phải đảm bảo là các thiết bị pha phải độc lập, lúc này mắt thường có thể nhìn được. Màu nước đặc trưng của cà phê rang xay nguyên chất là màu cánh gián, rất dễ nhạt màu khi pha chung với sữa vì đây là màu sắc bản chất bên trong hạt cà phê được pha ra chứ không phải là màu hương liệu. Không bị đen, khi uống vào đắng nhẹ – không bị gắt. Nếu bạn là người sành, quen uống cà phê rang xay thì rất dễ dàng nhận ra đâu là cà phê trộn bột nành bột bắp và đâu là cafe rang xay.

  • Lớp bọt tự nhiên khi đánh cà phê

Một đặc điểm nữa giúp bạn nhận ra cà phê rang xay là lớp bọt khi pha bằng phin. Cà phê sau khi được pha phin đánh lên sẽ có lớp bọt nâu và mau tan. Trong khi đó cà phê có trộn bột hoặc chất tạo bọt thì khi đánh lên lớp bọt này rất lâu tan và trắng dần. Lớp bọt trên cùng khi pha ly cà phê rang xay cũng chỉ tạo được một ít lớp bọt màu nâu, hơi sáng và nhanh tan còn đối với các sản phẩm cà phê rang xay có tạp chất sẽ có lớp bọt màu óng ánh, khi đánh lên sẽ đầy cả ly và rất lâu tan, nhìn đẹp mắt thì đây không phải là lớp bọt tự nhiên mà là bọt xà bông.

rang-xay

  • Mùi vị cà phê rang xay

Mùi vị cà phê rang xay nguyên chất, có mùi đặc trưng không thể nhầm lẫn, một số vị đắng tự nhiên rất tinh tế, nhẹ nhàng, rất dễ để nhận ra. Bởi vì nó là hương vị từ nội tại hạt cà phê rang xay.

Cà phê rang xay sẽ có hương vị đặc trưng, khó có thể nhầm lẫn. Là sự hòa quyện giữa vị đắng tự nhiên và vị chua thanh mang đến sự tinh tế cho người thưởng thức, đồng thời vị thơm nhẹ nhàng, không quá nồng nàn, mạnh bạo như khi trộn hương liệu. Việc nhận biết cà phê rang xay thông qua mùi vị và hương thơm cũng đòi hỏi người thưởng thức phải có kinh nghiệm.

Độ Sánh Cà Phê

Khi nói đến độ sánh của cà phê rang xay thì sẽ không nhiều, chỉ sánh hơn nước một ít hoàn toàn không phải là loại nước sền sệt, sánh đặc, sánh dẻo…Trong trường hợp này, cà phê rang xay đã bị trộn thêm các tạp chất như bột bắp, bột đậu rang…

rang-xay

Nước Cốt Cà Phê

Một trong những điểm dễ phân biệt đối với cà phê rang xay đó chính là sau khi pha màu nước sẽ có màu từ nâu cánh gián đến nâu đậm, khi cho đá hoặc sữa vào màu nâu này sẽ nhạt đi. Nước màu nâu trong trẻo hoàn toàn không phải là màu đen đục vì phần lớn các sản phẩm này đều có pha tạp chất như hạt đậu, hạt bắp rang.

Đây là một trong những điểm khác biệt dễ nhận biết bằng thị giác bởi cà phê sau quá trình rang có cháy đến đâu thì màu nước khi pha cũng hoàn toàn không phải màu đen.

Khối Lượng Riêng

Bởi vì bột cà phê rang xay có trọng lượng riêng nhỏ hơn so với bột các loại ngũ cốc khác vì vậy mà phần thể tích của 1 kg bột cà phê rang xay sẽ lớn hơn cà phê tạp và điều này có thể dễ dàng phân biệt bằng trực quan.

rang-xay

Cà phê rang xay giá bao nhiêu 1kg

Cà phê rang xay giá bao nhiêu 1kg là một câu hỏi rất dễ để đưa ra. Trên thị trường có rất nhiều loại cà phê rang xay, tùy từng khu vực khác nhau mà giá cả cũng khác nhau, hình thức sơ chế khác thì bảng giá cũng khác.

Thông thường thì giống cà phê sẽ mang lại sự chênh lệch giá cao nhất, ví dụ; cà phê Moka, Arabica, Typica giá rất cao, thường từ 200.000 đồng -500.000 đ/1kg, trong khi đó cà phê hạt rang Robusta giá chỉ từ 90.000 đồng – 160.000 đồng. bên cạnh đó, phương thức sơ chế cũng là thành phần quan trọng trong định giá. 

  • Trên thị trường do những đặc điểm của cà phê hạt rang xay nguyên chất phục vụ nhu cầu của tín đồ cà phê theo một số tiêu chí khác nên giá rất khác nhau
  • Mời quý khách xem qua sự khác biệt giữa nhu cầu và tiêu chí cà phê rang xay.

So sánh cà phê sạch rang xay và máy và cà phê sạch rang xay cà phê rang xay ra máy qua bản tóm tắt sơ lươc như sau:

TIÊU CHÍ
PHA MÁY
PHA PHIN
Loại cà phê
Arabica –
Robusta
Arabica –
Robusta
Sơ chế
Natural, Honey, Dry, Wash
Natural, Honey, Dry, Wash
Size hạt
Nhiều kích cỡ (S14-16-S18)
Nhiều kích cỡ (S14-16-S18)
Mức rang
Light – Medium – Dark
Light – Medium – Dark
Tỷ lệ phối hạt
Theo nhu cầu
Theo nhu cầu
Thời hạn sử dụng
3 tháng
6 tháng
Cà phê sau rang 
Cà phê tươi mới
Cà phê không cần quá mới
Nguồn nước
Nguồn nước sạch, tinh khiết
Nước sạch
Chất lượng
Chất lượng cao
Trung bình, cao, thấp
Tạp chất
Sạch tạp chất 100%
Có lẫn tạp chất hoặc sạch
Bột
Xay là dùng ngay
Có thể để qua ngày sau
Cà phê
Pha là uống ngay
Có thể để lạnh nhiều giờ
Nhiệt độ pha
Nên dưới 90-95 độ c
Từ 95-99 độ C
Lượng cà phế cốc
15G
25G
Thơi gian pha
20-25 giây
7- 10 phút
Hương vị
Đồng nhất
Không đồng nhất
Hạt rang
Không đổ dầu, pha không chua, đậm, thơm, lớp Creama dày
Đậm, có dầu, thơm, không có crema

CÀ PHÊ RANG XAY LOẠI NÀO NGON

Việc thưởng thức và quan điểm như thế nào là cà phê rang xay ngon hay không còn tùy thuộc vào mỗi người. Ví dụ một người đã quen sử dụng cà phê rang xay Arabica khi chuyển qua thưởng thức cà phê rang xay Robusta sẽ cảm giác khá sốc khi mùi kém thơm cũng như vị đắng hơn, caffein cũng cao hơn làm bồn chồn cơ thể.

Ngược lại, khi một người đã sử dụng cà phê rang xay Robusta một thời gian chuyển qua thưởng thức cà phê rang xay Arabica sẽ cảm thấy cà phê nhạt hơn, có vị chua chua, uống ít “phê”’ hơn.

Ngoài ra để cà phê có mùi vị độc đáo hơn, người dùng hay trộn các loại hạt lại với nhau theo tỷ lệ nhất định cho ra hương vị đặc biệt. Ví dụ loại mix vị của Cà Phê  trộn tỷ lệ 50% Arabica, 50% Robusta, được khá nhiều khách hàng ưa chuộng.

Tóm lại, mỗi loại cà phê rang xay như Robusta, Arabica, Culi, Moka, Cà phê chồn…đều có một hương vị riêng và việc đánh giá ngon còn tùy vào gu thưởng thức của mỗi người. Do đó nếu có điều kiện hãy thưởng thức qua các loại cà phê rang xay để có dịp tự trải nghiệm và đưa ra cho mình kết quả cho bản thân.

rang-xay

CÁCH PHA CÀ PHÊ RANG XAY NGON

Việc pha cà phê rang xay sẽ có rất nhiều cách và còn tùy vào cách pha chế của mỗi người. Tuy nhiên, sẽ có một vài điểm bạn cần phải lưu ý để cho ra một ly cà phê rang xay ngon, cụ thể:

Tỷ lệ nước và cà phê tối ưu nhất vẫn là 3 phần nước 1 phần cà phê rang xay.

Nên chuẩn bị một bình đun nước siêu tốc giúp tiết kiệm thời gian khi pha, đồng thời nên để nguội khoảng 95% mới bắt đầu rót vào phin.

Nếu bạn thích ngọt có thể thêm một chút đường phèn, đường tán nhỏ, sữa đặc và phải khuấy đều trước khi thưởng thức nhé. (xem thêm tại phần hướng dẫn pha cà phê)

rang-xay

LƯU Ý KHI PHA CÀ PHÊ

Đối với một số loại cafe rang xay mới rang và mới xay, khi pha bằng phin bạn sẽ thấy hiện tượng sùi bọt rất nhiều. Đây là hiện tượng bình thường do trong cà phê mới vẫn còn lượng khí chưa nhả hết. Để hạn chế bọt trào ra khỏi phin bằng cách rót nước nóng từ từ vào.

Cà phê hạt của Dakland Coffee Lựa Chọn Rang xay là cà phê sạch và nguyên chất 100%:

Là nhà rang xay cà phê cung ứng sỉ lâu năm, uy tín trên thị trường, chúng tôi có nhiều dòng cà phê hạt chất lượng cao khác nhau như; NATURAL ROBUSTA, MOKA,TYPICA,… Cà phê hạt chúng tôi được tuyển chọn từ các khu vực Tây Nguyên như Ban Mê-Đắk Lắk và Cầu Đất- Lâm Đồng.

Những loại cà phê ngon nhất Việt Nam được chúng tôi lựa chọn, rang xay nhằm đảm bảo cho quý khách có một hương vị độc đáo nhất, nguyên chất và sạch sẽ nhất.

Nắm được nhu cầu của quý khách hàng là cần thiết phải có cà phê ngon nhất tại Quầy của mình trong bất kỳ thời điểm nào, vì thế cà phê hạt rang xay do Dakland Coffee cung cấp luôn đảm bảo; chất lượng – mới rang, đóng van 1 chiều Thụy Sĩ… đảm bảo lưu trữ tốt và an tâm sử dụng.

Cà phê sạch rang xay nguyên chất cao cấp cho máy pha Espresso và Pha Phin;

Công ty chúng tôi chuyên rang xay các loại cà phê sạch, nguyên chất cho Pha phin và pha máy Epresso, với một mức giá ưu đãi, có thể nói là rẻ nhất. Công nghệ rang xay hiện đại sẽ làm sạch tạp chất trong quá trình rang, đảm bảo pha máy hay pha phin đều cực kỳ an toàn cho dụng cụ pha chế của quý khách.

Hiểu được mức độ cạnh tranh cao và ngày càng gay gắt trong ngành cà phê, vì thế để tối ưu chi phí cho khách hàng, chúng tôi đã đưa ra một mức giá cà phê sỉ, hợp lý để Qúy khách hàng lựa chọn. Cà phê giá sỉ tại công ty tại công ty chúng tôi (giá hạt rang và bột bằng nhau). Quý khách có thể lựa chọn cà phê bột/hạt đều yên tâm. Dakland coffee rang xay từ 100 % từ cà phê.

Giá Cà phê rang xay hợp lý, tạo lợi thế trong kinh doanh lâu dài!!

Các loại cà phê Robusta, Culi, Arabica, Moka, và một số loại cà phê khác do chúng tôi cung cấp giá sỉ, được minh bạch theo bảng giá (kèm theo), nếu quý khách có những đặc thù kinh doanh riêng, có thể thỏa thuận với chúng tôi Để điều chỉnh giá cho phù hợp với nhu cầu của mình. Cà phê cung cấp giá sỉ là giá rẻ hơn so với thông thường, cho Qúy khách có nhu cầu mua đi bán lại, cho quán cà phê, nhà hàng khách sạn, không kể xa gần trên mọi vùng miền Việt Nam.

  • Ưu điểm khi chọn cà phê hạt giá sỉ là quý khách có thể tự phối trộn các loại cà phê với nhau theo ý của mình và có thể linh động hơn trong quá trình sử dụng.
  • Nhược điểm; cà phê sau khi rang rang xay rất dễ bị oxy hóa, trong quá trình phối trộn dễ làm mất hương vị của cà phê, vì thế trong quá trình phối trộn, đặc biệt lưu ý đến khoảng thời gian, nhanh nhất có thể, sẽ làm giảm thiểu tối đa quá trình thoát hơi của cà phê.
  • Ưu điểm chọn cà phê bột giá sỉ; là cà phê bột được chúng tôi rang xay cũng từ những hạt cà phê nguyên chất và đóng gói kỹ lưỡng nên quá trình vận chuyển và sử dụng rất tiện lợi, việc đóng gói được thực hiện trên bao bì của công ty hoặc bao bì của quý khách, do đó cà phê giữ hương vị tốt hơn và ngon hơn.
  • Nhược điểm; Cà phê sạch nguyên chất xay dạng bột, thời hạn sử dụng ngắn, dễ mất mùi trong điều kiện bảo quản kém.

Cà phê nguyên chất tại công ty chúng tôi rang xay đảm bảo an toàn sử dụng, cung cấp ra thị trường với một mức giá sỉ, ưu đãi cho mọi khách hàng.

Cà phê giá sỉ tại chúng tôi cũng đang cung cấp có một mùi vị khác nhau, có nhiều mức giá khác nhau tùy theo mỗi mức rang và thành phần bên trong. Vì vậy, ngoài tham khảo bảng giá đang xay cà phê và hương vị đặc trưng được liệt kê thì quý khách cũng có thể liên lạc trực tiếp qua Zalo/ĐT:  0987008811 để được hướng dẫn tận tình tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm rang xay cũng như tìm ra vị cà phê sạch ưu tú nhất cho quán cà phê của quý khách.

Nhà rang xay và cung cấp trực tiếp cà phê sạch nguyên chất

DAKLAND COFFEE hân hạnh là nhà rang xay và cung cấp trực tiếp cà phê nguyên chất, sạch, pha phin-pha máy giá sỉ cho khách hàng không thông qua đại lý với giá xuất xưởng, giá gốc thấp nhất cho quý khách hàng.

Mức giá ưu đãi có thể nói là rẻ nhất, cà phê tại Dakland Coffee được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những hạt cà phê ngon nhất từ Đắk Lắk và Đà Lạt. Chúng tôi chỉ rang cà phê hạt 100 % nguyên chất, sạch, công nghệ hiện đại Hotair, làm sạch tạp chất trong quá trình rang, tạch sạch tạp, đá, dị vật, đảm bảo pha máy pha phin đều cực kỳ an toàn cho dụng cụ pha chế của quý khách.

Qúy khách quan tâm đến sản phẩm xin vui lòng để lại lời nhắn trên bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ phản hồi ngay hoặc; 

► Gửi messenger /tin nhắn trực tiếp trên website: https://caphedakland.com/

 Hoặc gọi ĐT / Zalo: 0987 00 88 11:

► Gửi email đến :cafedakland@gmail.com

Trân trọng cảm ơn Qúy khách hàng ! 

 

smileyTrang chủ 

 

 

 


Nhận xét khách hàng

Đánh giá trung bình

5/5

1
0
2
0
3
0
4
0
5
0

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi phản hồi
Hủy

Tư vấn khách hàng

Hỗ trợ trực tuyến: 0987008811

Email: cafedakland@gmail.com

Facebook: DAKLAND

Hotline mua hàng
0987008811- 0286686 2958

DAKLAND

Bảng giá cà phê sạch năm 2024- sỉ & lẻ, cà phê rang xay, nguyên chất, mộc pha phin, pha máy, rang xay, giá sỉ, giá rẻ nhất
Phương châm kinh doanh "Win Win Strategy" các bên đều có lợi. Vì vậy trách nhiệm của riêng tôi và cả công ty là làm sao để khách hàng của mình an tâm sử dụng ...
Pha cà phê sạch bằng phin là cách pha phổ biến, được đa số các tín đồ cà phê Việt yêu thích, nhưng hiện nay có khá nhiều hướng dẫn pha chế khác nhau, ...