Menu
 • Dakland Coffee Chào Bạn!

Cafe sạch - cà phê nguyên chất

Cafe sạch - cà phê nguyên chất

Cafe sạch - cà phê nguyên chất

Cafe sạch - cà phê nguyên chất
Cafe sạch - cà phê nguyên chất
Hotline mua hàng : 0987008811- 0286686 2958
Tiếng Việt English
DAKLAND COFFEE - CÀ PHÊ SẠCH NGUYÊN CHẤT ĐẾN TỪ DAKLAK & CẦU ĐẤT - ĐÀ LẠT. Kinh nghiệm rang xay cà phê sạch nguyên chất > 10 năm. Cà phê được tuyển chọn trái chín gần như 100% từ các FARM COFFEE hàng đầu Cao nguyên. Xưởng rang xay cà phê công nghệ cao, đạt TIÊU CHUẨN HACCP (phù hợp tiêu chuẩn Quốc Tế) cho cả 03 dạng sản phẩm từ sơ chế cà phê nhân - cà phê rang xay - và thành phẩm, Chứng nhận FDA (của cục quản lý Thưc phẩm & dược phẩm Hoa Kỳ) . Hơn 20 sản phẩm cà phê sạch khác để quý khách lựa chọn. Phục vụ tận tâm, nhanh chóng, ổn định chất lượng với nguyên tắc "WIN -WIN STRATEGY" - "Đôi bên cùng có lợi" là phương châm hoạt động thiết thực nhất của DAKLAND COFFEE. Rất mong được hợp tác với khách hàng cả nước, đại lý, nhà môi giới xuất khẩu, cá nhân... TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH. → Click to the Top
Sản phẩm mới »

Bảng Giá Cà Phê Sạch, Nguyên Chất, Rang Xay, Mộc, Pha Phin, Pha Máy Espresso- 2024

Chia sẻ:
1823 Views 0 comments
Cà phê nguyên chất là cà phê được rang từ những hạt cà phê nguyên chất nhất: ROBUSTA, CULI, ARABICA, MOKA, TYPICA,... Không trộn bất kỳ loại hạt nào khác mà chỉ là cà phê 100%.

Bảng Giá Cà Phê Sạch, Nguyên Chất, Rang Xay, Mộc, Pha Phin, Pha Máy Espresso-2024

1. Giới thiệu sơ lược:

 • Dakland Coffee xin trân trọng giới thiệu quý khách bảng giá cà phê nguyên chất năm 2024 như sau;
 • Bảng giá gồm có các loại cà phê rang xay, nguyên chất, mộc, sạch, theo những phương pháp giá khác nhau bao gồm:
 • Bảng giá sỉ cho khách hàng có nhu cầu từ 10 đến 20kg trên mỗi lần đặt hàng.
 • Bảng giá lẻ cho khách hàng có nhu cầu mua về thưởng thức tại nhà (1kg- <5kg)
 • Bảng giá sỉ theo khối lượng đến (10kg - >10 tấn).

bang-gia-ca-phe

 

Cà phê trên bảng giá là cà phê nguyên chất 100%, được chúng tôi rang xay và cung cấp ra thị trường, cam kết không độn bắp, đầu hay bất cứ thành phần gì khác vào trong cà phê.
Để tiện theo dõi bảng giá, chúng tôi xin giới thiệu sơ lược các loại cà phê chủ lực, thực tế hiện nay cà phê chỉ có một số loại cơ bản như;
Robusta  - Arabica - Culi - Moka - Yellow bourbon và có nhiều hình thức sơ chế khác nhau như;
 • Sơ chế Dry 
 • Sơ chế Honey (WHITE HONEY, RED HONEY, YELLOW HONEY)
 • Sơ chế Natural
 • Sơ chế Wash (Full -Wash, Semi- Wash)
 • Sau sơ chế là tiếp đến công đoạn rang xay; Toàn bộ các loại cà phê được thực hiện rang trong ba mức rang cơ bản nhất; RANG ĐẬM- TRUNG BÌNH - VỪAĐể thích hợp với nhiều vùng miền khác nhau, và nhiều "gu" cà phê khách nhau, quý khách chỉ cần chọn ra loại cà phê phù hợp để thưởng thức hoặc kinh doanh. 
 • Là cà phê hạt rang xay 100 % nguyên chất nên giữa hạt và bột chúng tôi thực hiện cùng một mức giá (bằng giá nhau).
 • Giữa các mức rang không có sự chênh lệch về giá cà phê (bằng giá nhau). Quý khách có thể chọn một mức rang phù hợp với nhu cầu của mình để đảm bảo và ổn định trong quá trình cộng tác với Dakland.
 • Nhiều loại và nhiều giá khác nhau thích hợp cho cả pha phin và pha máy.
 • Xưởng rang đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế (HACCP). Do đó, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cà phê.

2. Khái niệm mới nhất về cà phê nguyên chất

Cũng giống như các loại thực phẩm khác, nguyên chất có nghĩa là chất bên trong bản thân nó, chất của nó tạo ra nó từ nội tại nguyên bản có sẵn; Như vậy cà phê nguyên chất có nghĩa là những hạt cà phê được rang xay trên cơ sở không có bất cứ thứ gì khác lẫn lộn.

Cà phê nguyên chất được rang theo nhiều mức khác nhau, để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau như uống, làm đẹp, trị bệnh, giúp giảm cân....

► Cà phê nguyên chất là cà phê được rang từ những hạt cà phê nguyên chất nhất: ROBUSTA, CULI, ARABICA, MOKA, TYPICA,... Không trộn bất kỳ loại hạt nào khác mà chỉ là cà phê 100%. 

BẢNG GIÁ SỈ PHA PHIN (BỘT/HẠT)

BẢNG GIÁ SỈ PHA PHIN (BỘT/HẠT)

(QUÝ KHÁCH CÓ THỂ LẤY HẠT HAY BỘT ĐỀU BẰNG GIÁ (Để tránh giảm chất lượng, chỉ xay bột khi có yêu cầu)

(Single Origin)

GIÁ SỈ (TỪ 10-20KG)

(đvt: VND)

Truyền thống (traditional)

 

Nguyên bản (original)

 

Robusta mộc xay - loại 1

 

Robusta mộc xay (chín cao)

 

Robusta mộc xay - chín 100%

 

Robusta Honey (thịnh hành)

 

Robusta Natural (thịnh hành)

 

Arabica mộc –loại 1 (thịnh hành)

 

Arabica- mộc – loại 2

 

Moka Cầu đất – loại 1

 

Moka Cầu đất – loại 2 (thịnh hành)

 

 

Ghi chú: Miễn phí Ship (gửi hàng) nội thành TP.HCM, các nơi khác hỗ trợ 50% phí  

 

(BẢNG GIÁ 1)

bang-gia-ca-phe-sach

BẢNG GIÁ LẺ PHA PHIN - PHA MÁY (BỘT/HẠT) RANG XAY;

 1. HẠT/ BỘT ROBUSTA: /1kg
 2. HẠT/BỘT CULI:  đ/1kg
 3. ARABICA:   đ/kg 
 4. HẠT/BỘT CÀ PHÊ MOKA: Đ/1KG
 5. HẠT/ BỘT ESPRESSO:  đ/kg 
 6. HẠT/BỘT: CÀ PHÊ HONEY: Đ/1KG
 7. HẠT/BỘT CÀ PHÊ DAKLAND FERMENT: Đ/1KG
 8. HẠT/BỘT CÀ PHÊ FERMENT (PHA MÁY): Đ/1KG
 9. HẠT/BỘT CÀ PHÊ MÁY OPTIMAL:  Đ/1KG
 10. HẠT/BỘT CÀ PHÊ PHA PHIN TRADITIONAL:  Đ/1KG
 11. HẠT/BỘT CÀ PHÊ ORIGINAL:  Đ/1KG
 12. HẠT/BỘT CÀ PHÊ CASADIO:  Đ/1KG
 13. HẠT/BỘT CÀ PHÊ SPECIALTY S2:  Đ/1KG
 14. HẠT/BỘT CÀ PHÊ SPECIALTY S1:  Đ/1KG
 15. HẠT/BỘT CÀ PHÊ THƯỢNG HẠNG (PR):  Đ/1KG - 4 gói/250g
 16. HẠT/BỘT CÀ PHÊ TRUYỀN THỐNG (TR):  Đ/1KG - 4 gói/250g

(BẢNG GIÁ 2)

bang-gia-si

BẢNG GIÁ CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT SỈ THEO KHỐI LƯỢNG > 20 kg - 10 TẤN 

 Qúy khách vui lòng liên hệ để nhận báo giá trực tiếp tại mọi thời điểm.[ SĐT: 0987 00 88 11 ]

(Video tham khảo cà phê)

3. CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT RANG XAY PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG  

 • Tại Việt Nam và trên thế giới có 02 loại cà phê nguyên chất chính đó là; ROBUSTA và ARABICA, thông thường thì người ta biết đến cà phê Aarbica thông qua mùi vị chua là chủ yếu, còn Robusta thì là vị đắng. Còn về những đặc tính khác cũng như giá cả và nơi trồng... các bạn tham khảo tại bài viết Cà Phê Robusta và Arabica).

Tại thị trường cà phê rang xay thì sẽ có những loại cà phê rất quen thuộc như sau; 

 • Cà phê  Robusta,
 • Cà phê Arabica
 • Cà phê Culi,
 • Cà phê Moka
 • Cà phê Yellow Bourbon..

bang-gia-ca-phe-sach-rang-xay

4. CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT ĐƯỢC RANG NHƯ THẾ NÀO? 

 • Dakland Coffee là nhà rang xay cà phê nguyên chất lâu năm và uy tín trên thị trường, tại công ty chúng tôi có nhiều dòng cà phê nguyên chất khác nhau như:
 • Đầu tiên thì có thể nói Robusta là loại cà phê ngon nhất thế giới, hiện tại Việt Nam thì Robusta Đắk Lắk chiếm đa số, đặc biệt là quanh khu vực Thành Phố Ban Mê luôn là một trong những vùng cà phê Robusta ngon nhất Việt Nam;
 • Tiếp theo là nguồn cà phê Robusta đến từ Lâm Hà-Lâm Đồng, cũng có chất lượng không thua kém, bạn có thể dễ dàng nhận ra trên thị trường cà phê nhân xô, giá 02 loại cà phê nguyên chất Robusta này tương đồng nhau.
 • Tuy nhiên cà phê Robusta tại Đắk Lắk sản lượng rất nhiều nhưng chất lượng kém, từ trước tới nay người dân thu hái tuốt bằng tay, phơi dưới sàn gạch, lề đường là chủ yếu , chất lượng không cao, khi rang cà phê tuy nguyên chất nhưng có nhiều vị chat, đắng nên có thể nói đây là dòng cà phê robusta rẻ nhất hiện nay.
 • Do nhu cầu Pha cà phê bằng máy Pha Espresso ngày càng nhiều nên nhược điểm của hạt Robusta sơ chế theo kiểu này sẽ lộ ra. Vì thế các Farm làm cà phê sạch đã thay đổi phương thức sơ chế mới, những năm 2017-2021 họ bắt đầu biết lựa những hạt cà phê chín mọng nhất để sơ chế, sơ chế Natural, Honey…mang lại chất lượng cao hơn và giá thành bán cũng cao hơn.
 • Đối với cà phê nguyên chất Culi; thì hạt cà phê Culi có hình dạng tròn được sang lọc ra từ những hạt Robusta hoặc là Arabica; loại cà phê này hàm lượng Caffein rất cao, rất khó uống, chỉ thích hợp với những người sành, thích cảm giác mạnh. Cà phê Nguyên Chất Culi có thể trộn với các loại cà phê Robusta và Arabica sẽ cho ra một hương vị cà phê đậm đà và có hậu rất mạnh.
 • Đối với cà phê nguyên chất Arabica thì đây là một trong những dòng cà phê nguyên chất có vị chua đặc trưng, đến từ Cầu đất- Đà Lạt; Arabica được sơ chế ước (Full-Wash) là chủ yếu, trong những năm gần đây Người ta bắt đầu sơ chế Arabica theo phương pháp Natural (tự nhiên) để mang lại hương vị khác biệt cho người tiêu dùng. Khi sơ chế theo dạng này thì hương vị của cà phê đa dạng hơn, vì thế người rang xay đòi hỏi kĩ thuật cao hơn. Khi rang dòng cà phê này nhất định phải giữ lại được hương vị trái cây, hoa quả, hương thơm tự nhiên của hạt cà phê.
 • Cà phê Nguyên Chất Moka; là một trong những loại cà phê ngon nhất cũng được trồng tại địa danh Cầu đất -Đà Lạt; Ngày nay các quán cà phê nguyên chất mọc lên rất nhiều, sự cạnh tranh cao, đòi hỏi chất lượng ngày một cao hơn. Những đòi hỏi về cà phê ngày càng tinh tế, cà phê sạch nguyên chất đa phần được rang tươi mới, bảo quản tốt thời hạn sử dụng ngắn, thì mới có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
 • Chọn loại cà phê nguyên chất ngon để cung cấp cho các cửa hàng, quán, nhà hàng khách sạn, đòi hỏi chúng tôi phải nâng cao kiến thức, nâng cao chất lượng hằng ngày. Cà phê sạch nguyên chất được chúng tôi đang xay luôn đảm bảo tươi mới, đóng gói kỹ càng, van thông hơi 1 chiều chất lượng cao và được bảo quản, ủ kỹ lưỡng trong thùng gỗ trước khi giao đến tận tay quý khách.
 • Sau khi nhận cà phê nguyên chất từ chúng tôi, Qúy khách không nên tự phối trộn các loại hạt lại với nhau bởi vì quá trình này làm cho cà phê bị oxy hóa, giảm chất lượng.
 • Cà phê nguyên chất rang xay ra đời và phát triển mạnh mẽ là điều tất yếu, đáp ứng mong mỏi của các tín đồ cà phê Việt, hàng ngàn bạn trẻ khởi nghiệp với niềm đam mê cà phê sạch nguyên chất, họ chỉ làm cà phê nguyên chất và cung cấp ra thị trường, song song với đó hàng loạt cơ sở đóng máy rang cà phê đã trở mình nhanh chóng, để cho ra đời những dòng máy rang cà phê cao cấp hơn nhằm phục vụ nhu cầu cà phê nguyên chất ngày càng nhiều.
Rất mong được cộng tác với quý khách gần xa, công ty có chính sách miễn phí ship (giao hàng) cho khách hàng sỉ toàn Thành phố Hồ Chí Minh, Hỗ trợ 50% phí gửi hàng đi đến các tỉnh thành cả nước.

Qúy khách hàng có nhu cầu thỏa thuận giá khác bảng giá trên xin liên hệ điện thoại 0987 008811 để tiến hành đàm phán. 

Qúy khách quan tâm đến sản phẩm xin vui lòng để lại lời nhắn trên bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ phản hồi ngay hoặc; 

► Gửi messenger /tin nhắn trực tiếp trên website: https://caphedakland.com/

 Hoặc gọi ĐT / Zalo: 0987 00 88 11:

► Gửi email đến :cafedakland@gmail.com

Trân trọng cảm ơn Qúy khách hàng ! 

smileyTrang chủ 


Nhận xét khách hàng

Đánh giá trung bình

5/5

1
0
2
0
3
0
4
0
5
0

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi phản hồi
Hủy

Tư vấn khách hàng

Hỗ trợ trực tuyến: 0987008811

Email: cafedakland@gmail.com

Facebook: DAKLAND

Hotline mua hàng
0987008811- 0286686 2958

DAKLAND

Phương châm kinh doanh "Win Win Strategy" các bên đều có lợi. Vì vậy trách nhiệm của riêng tôi và cả công ty là làm sao để khách hàng của mình an tâm sử dụng ...
Pha cà phê sạch bằng phin là cách pha phổ biến, được đa số các tín đồ cà phê Việt yêu thích, nhưng hiện nay có khá nhiều hướng dẫn pha chế khác nhau, ...